12 ứng dụng nên cài ngay cho smartphone Android mới

android 08:19 30/12/2012
Like chủ đề này
Xem : 394 - Trả lời : 0
Đó là các ứng dụng:
1. Facebook
2. Instagram
3. Angry Birds Star Wars
4. Chrome
5. Evernote
6. Robin
7. Netflix
8. SwiftKey
9. Pandora
10. Snapchat
11. The Weather channel
12. Flipboard
Nếu vẫn đang lâng lâng vì vừa mua được một “em” smartphone Android mơ ước, thì nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tậu cho “em ấy” thêm vài “bộ quần áo mới” cũng là một vấn đề khá nan giải. Với những người người đã sử dụng smartphone Android từ lâu thì việc cài đặt ứng dụng nào không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên với những người dùng mới thì sao?
 
Sau đây là 12 ứng dụng được GenK chọn lọc dựa trên tiêu chí tính năng sử dụng đáng để bạn phải quan tâm trước tiên cho “em” smartphone Android thân yêu.
 
1. Facebook
 
facebook-android-logo-7f165.jpg
Facebook hiện tại vẫn đang chiếm ngôi vị mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Có lẽ bạn cũng đang sử dụng ứng dụng này cho nhu cầu giải trí của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tải ứng dụng Androi của Facebook trên chiếc smartphone của mình để có thể thỏa mãn nhu cầu kết nối với gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào.


Bạn có thể tải ứng dụng Facebook tại đây
 
2. Instagram
 
 

Instagram là dịch vụ chia sẻ ảnh lớn nhất vào thời điểm hiện tại trên các thiết bị di động. Người dùng Android đã có thể tha hồ thỏa mãn thú vui nhiếp ảnh khi trong năm nay khi mà Instagram đã được hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành này. Instagram cho phép bạn chụp một bức ảnh, chỉnh sửa các bộ lọc hay thêm vào các hiệu ứng và tải lên các trang mạng xã hội. Đừng bỏ qua cơ hội làm nhiếp ảnh gia với Instagram.

Bạn có thể tải Instagram tại đây.
 
3. Angry Birds Star Wars
 
 
Clip vui nhộn giới thiệu Angry Bird Star Wars.

Vào thời điểm hiện tại gần như có quá nhiều trò chơi mang thương hiệu Angry Birds. Tuy nhiên với phiên bản mới nhất, Angry Birds Star Wars, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với các tính năng mới của game. GenK đề nghị các bạn hãy bắt đầu với “chú chim tức giận” này.

Bạn có thể tải Angry Birds Star War tại đây.
 
4. Chrome
 
chrome-7f165.jpg
 
Rất nhiều smartphone Android được phát hành và đi kèm cùng với một trình duyệt mặc định được cung cấp bởi nhà sản xuất. Tuy nhiên GenK khuyên bạn nên tải về ứng dụng Chrome của Google và chắc chắn rằng đó sẽ là trình duyệt mặc định của máy. Một trong những ưu điểm của Chrome là tính năng đồng bộ hóa bookmarks, tabs và lịch sử lướt web thông qua tài khoảng Google. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục duyệt web đang dang dở trên máy tính từ smartphone.
 
Bạn có thể tải Chrome tại đây
5. Evernote
 
evernote-7f165.jpg
 
Evernote là ứng dụng ghi chú cho phép đồng bộ hóa với máy tính, điện thoại, tablet hay bất cứ thiết bị nào khác có khả năng kết nối với các trang web. Ứng dụng giúp bạn lưu trữ văn bản, âm thanh và hình ảnh ở cùng một nơi. Đây là công cụ hữu ích có thể nhắc nhở người dùng để không bỏ quên bất cứ điều gì. Chắc chắn Evernote sẽ nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên chiếc smartphone Android của bạn.

Bạn có thể tải Ever Note tại đây.
 
6. Robin
 
robin_android_kenlo_group-7f165.jpg
Robin là ứng dụng tuyệt vời có tính năng gần giống như “người trợ lý” Siri của Apple, cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm địa phương, dự báo thời tiết và rất nhiều vấn đề khác. Bạn cũng có thể kiểm soát các nhiệm vụ cơ bản trên chiếc smartphone của mình giống như thiết lập một báo động. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn Robin là một trong những ứng dụng đầu tiên trên điện thoại Android mới của mình.

Bạn có thể tải Ronin tại đây.
 
7. Netflix
 
 
Clip quảng cáo Netflix.
 
Những chiếc smartphone Android ngày càng hoàn hảo hơn với cấu hình khủng cùng màn hình cỡ lớn full HD, quá thích hợp cho nhu cầu điện ảnh của người dùng. Do đó bạn thực sự cần đến một ứng dụng tuyệt vời để tận dụng lợi thế đó. GenK đề nghị bạn hãy bắt đầu với Netflix, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào hàng ngàn các chương trình TV và điện ảnh. Bạn còn chờ gì nữa mà không ngay lập tức liệt kê ứng dụng này vào trong danh sách của mình?
Bạn có thể tải Netflix tại đây
8. SwiftKey
 
 
Clip thể hiện sự tiện lợi của SwifKey.
 
SwiftKey là ứng dụng khá thú vị có khả năng làm cho bàn phím điện thoại của bạn trở nên hữu ích hơn rất nhiều. Ứng dụng này được trang bị tính năng dự đoán những từ mà bạn dự định gõ, từ đó cung cấp các gợi ý cho phép người dùng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với bàn phím thông thường. Hãy lựa chọn SwiftKey để không phung phí thời gian của mình.

Bạn có thể tải SwifKey tại đây.
9. Pandora
 
pandora-7f165.jpg
Pandora là ứng dụng thông minh cho phép người dùng tạo ra các thư mục trực tuyến dựa trên các thể loại âm nhạc từ tên nghệ sĩ tới những bài hát ưa thích của người dùng. Ứng dụng này đủ thông minh để chọn ra danh sách âm nhạc dựa trên sở thích của bạn. Hãy cài đặt và tận hưởng thế giới âm nhạc cùng Pandora.

Bạn có thể tải về Pandora tại đây.
 
10. Snapchat
 
 

Snapchat là ứng dụng thú vị cho phép người dùng có thể nhanh chóng giao tiếp với bạn bè và người thân. Là một ứng dụng phổ biến để gửi ảnh và video cho bạn bè, điều thú vị của Snapchat là ở chỗ các tin nhắn sẽ tự động hủy sau 10 giây. GenK tin rằng Snapchat sẽ là một ứng dụng khá hấp dẫn để bạn khám phá.

Bạn có thể tải về Snapchat tại đây.
 
11. The Weather Channel
 
weather-dfb4a.jpg
Là một trong rất nhiều ứng dụng về thời tiết được cung cấp trên Android, nhưng GenK khuyên các bạn hãy sử dụng The Weather channel vì tính năng và độ chính xác của ứng dụng này. Đây được coi là ứng dụng tốt nhất trên Android cho việc cung cấp các thông tin và dự báo thời tiết dành cho người dùng.

Bạn có thể tải The Weather Channel tại đây.
12. Flipboard
 
 
Vẻ đẹp của Flipboard.
 
Flipboard là ứng dụng rất tuyệt để đọc tin tức. Đây được đánh giá như một tạp chí mạng, cung cấp đầy đủ tất cả các câu chuyện mà bạn có thể quan tâm đến. Ngoài ra, Flipboard còn được cung cấp để thõa mãn cho mọi đối tượng người dùng, từ công nghệ cao đến chính trị hay đơn thuần là nhu cầu giải trí. Hãy cài đặt và tận hưởng những gì mà Flipboard mang lại.

Bạn có thể tải về Flipboard tại đây.
 
Tham khảo: BusinessInsider
Gửi trả lời

Mua bán điện thoại - mua bán iphone

Mua macbook cũ tại hà nội giá cao 01242522221

868,686 vnđ

Mua Ipad cũ tại hà nội giá cao nhất 0975.99.1102

10,000,000 vnđ

Mua Imac,macbook,Iphone,ipad cũ tại Hà Nội 01242522221

30,000,000 vnđ

bán iphone 6 siliver

11,000,000 vnđ

bán bb9320 nobox dauden 1.300.000

1,300,000 vnđ

Cần bán nhanh Samsung Galaxy Note 4 chính hãng còn bảo hành

6,700,000 vnđ

mua ipad cũ ở hà nội giá cao nhất 01242522221

10,000,000 vnđ

Thu mua: Hàng trả góp, iPhone, iPad, Macbook Pro, kể cả dính iCloud.

10,000,000 vnđ

Thu mua: Hàng trả góp, iPhone, iPad, Macbook Pro, kể cả dính iCloud.

10,000,000 vnđ

Cần mua iPad cũ tại Hà Nội giá cao 09797.32286

16,000,000 vnđ